Chiều nay 17/10, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa IV năm 2024.

Tham dự lễ bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng – PBT Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện, CT  HĐND huyện; Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện…

Sau 7 ngày học tập, 61 học viên đến từ 16 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc và 2 tổ chức cơ sở Đảng ngoài huyện đã hoàn thành khóa bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa  IV năm 2024.

Các học viên đã thấm nhuần 10 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, được các giảng viên linh hoạt lồng ghép, cập nhật thêm những vấn đề chính trị, thời sự trong nước và thế giới; cập nhật tình hình kinh tế - xã hội nhiệm vụ chính trị địa phương.

Cuối khóa, cả 61 học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch, kết quả 100% bài thu hoạch đạt yêu cầu. Trong đó, 26 học viên đạt loại giỏi, chiếm 42,6%; loại khá 34 đồng chí chiếm 55,7% và loại trung bình 1 đồng chí.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.584.104