Xã Thạch Hội vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nam mở rộng năm 2024 chào mừng ngày truyền thống Hội Nông dân Việt Nam 14/10, ngày hội LHTN Việt Nam 15/10 và kỷ niệm 110 năm ngày sinh anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng.

Xã Thạch Hội tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2024.

Giải đấu có 9 đội bóng tham gia bao gồm 7 đội bóng của 7 thôn cùng đội Doanh nghiệp và Công đoàn xã.

Trận chung kết giữa đội Bình Dương và đội Liên Quý.

Ngay sau khai mạc, các đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng song không kém phần căng thẳng, kịch tính, cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay và nhiều pha bóng đẹp.

Đội Bình Dương vô địch giải bóng chuyền nam năm 2024

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho Đội bóng Bình Dương; Giải nhì cho Đội bóng Liên Quý; Giải ba cho Đội bóng Thai Yên và Bắc Thai, các giải khuyến khích thuộc về các đội Hội Tiến , Doanh Nghiệp , Công đoàn xã , Liên Mỹ , Liên Phố.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.577.244