Thông qua chương trình ngoại khoá nhằm bồi đắp thêm tình yêu với sách và phát triển phong trào, văn hoá đọc trong giáo viên và học sinh, góp phần xây dựng năng lực tự học, tự tìm kiếm, khám phá và cập nhật những nguồn tài liệu mở trên nền tảng số.

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên vừa phối hợp với Thư viện tỉnh Hà Tĩnh và Trung tâm Văn hoá - Truyền thông tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc thúc đẩy học tập suốt đời”. Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo, Thư viện tỉnh, Trung tâm Văn hoá - Truyền thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên.

Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lê Anh Sơn phát động thông điệp

Trong chương trình, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên đã được truyền đạt những thông điệp ý nghĩa về việc đọc sách và vai trò của việc phát triển phong trào, văn hoá đọc. Xem các clip giới thiệu những cuốn sách hay, bổ ích của học sinh các khối lớp của Trung tâm.

Bên cạnh đó, Thư viện tỉnh cũng đã tổ chức “Xe thư viện lưu động” với những đầu sách hấp dẫn, ý nghĩa, thu hút đông đảo các bạn học sinh tham quan, đọc sách.

Bên cạnh đó là gameshow trên phần mềm điện tử với nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn trẻ cũng đã được tổ chức, mang lại hiệu quả tích cực trong việc giáo dục văn hoá đọc trong lớp học sinh, khích lệ phong trào tìm hiểu, nâng cao hiểu biết.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.577.231