Chiều 29/2, tại Sân vận động Trung tâm xã, Hội LHPN xã Thạch Văn đã phối hợp Đoàn xã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá nữ năm 2024. Đây là giải bóng đá nữ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910- 08/03/2024)và ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải bóng đá nữ năm 2024 ở xã Thạch Văn

Các đại biểu cấp huyện, cấp xã tham dự lễ khai mạc giải bóng đá nữ xã Thạch Văn

Giải đấu thu hút sự tham gia của 5 đội bóng với trên 100 cầu thủ là các đoàn viên, hội viên phụ nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã, thi đấu theo hình thức vòng tròn lựa chọn các đội xuất sắc để trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Giải có 5 đội bóng nữ trong toàn xã tham gia

Giải bóng đá nữ xã Thạch Văn là sân chơi thiết thực, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ hội viên, đoàn viên và nhân dân trong toàn xã, góp phần nâng cao đời sống tinh thần người dân, đưa phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng khởi sắc.

Trung tâm VH - TT Thạch Hà

Thống kê: 2.551.030