Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, sáng nay 25/3, Huyện đoàn – Hội đồng Đội phối hợp với phòng GD&ĐT, Trường THCS Minh Tiến tổ chức ngày Hội “ Tiến bước lên đoàn”

Đại biểu cấp huyện và xã Việt Tiến tham dự ngày Hội

Tại ngày Hội, đại biểu cùng cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Minh Tiến đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong chặng đường 93 năm xây dựng và phát triển, từ đó khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm để các em học sinh toàn trường thi đua học tập tốt, rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Mình.

Phó bí thư Huyện đoàn Thạch Hà Nguyễn Thị Bích Phương ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 93 năm xây dựng và trưởng thành

Học sinh toàn trường tham gia màn múa hát đồng diễn chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hội đồng đội huyện Thạch Hà trao tặng 11 bản đồ Việt Nam cho chi đội trường THCS Minh Tiến

Ngày Hội còn tạo sân chơi bổ ích, lý thú để các em học sinh giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội tại cơ sở, phấn đấu trở thành những công dân thế hệ mới tràn đầy niềm tin, khát vọng cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho đất nước, cho quê hương. Nhân dịp này, Hội đồng đội huyện Thạch Hà đã trao tặng 11 bản đồ Việt Nam cho 11 chi đội Trường THCS Minh Tiến.

Ngày hội còn là dịp để các em học sinh tham gia thi tài ở các bộ môn thể thao như kéo co nam nữ, bóng chuyền nam...tạo khí thế thi đua sôi nối, chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.548.531