Công an xã Thạch Đài vừa liên hệ, trao trả 100 triệu đồng cho anh Nguyễn Văn Thông (SN 1970, trú tại thôn Nam Bình, xã Thạch Đài) bị đánh rơi.

Trước đó, sáng ngày 21/3, anh Nguyễn Văn Thông đi từ nhà xuống thành phố Hà Tĩnh, khi đi đến Cầu vượt Thạch Đài thuộc địa phận thôn Bàu Láng đã đánh rơi một túi ni lông màu trắng, bên trong có 100 triệu đồng.

Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Thạch Đài đã tiến hành các biện pháp để xác minh, tìm người nhặt được.

Đến tối ngày 21/3, sau khi xác định được người nhặt được số tiền trên, Công an xã Thạch Đài đã phối hợp với Công an xã Lưu Vĩnh Sơn thông báo cho người nhặt về chủ tài sản đã đánh rơi. Người nhặt được đã tự nguyện giao nộp lại cho cơ quan công an để trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp.

Hôm nay (22/3), số tiền 100 triệu đồng đã được Công an xã Thạch Đài bàn giao lại đầy đủ cho chủ nhân.

Đón nhận đầy đủ số tiền mà bản thân đã đánh rơi, anh Nguyễn Văn Thông bày tỏ cảm ơn các đồng chí Công an xã Thạch Đài, Công an xã Lưu Vĩnh Sơn, người thân, bạn bè, cộng đồng mạng đã chia sẻ thông tin và cảm ơn người nhặt được túi tiền đã trả lại.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.548.780