Qua 5 ngày nghiên cứu, học tập nghiêm túc, lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2024 do Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) phối hợp LĐLĐ huyện tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 21/3, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II, năm 2024. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Danh - UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Lê Văn Khánh - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng một số ban, phòng, đơn vị cấp huyện.

Văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Huyền - Giảng viên chuyên trách Trung tâm Chính trị huyện báo cáo tổng kết khoá học.

Khóa học với sự tham gia của 66 đoàn viên Công đoàn và quần chúng ưu tú đến từ các đảng ủy, chi ủy trực thuộc trên toàn huyện. Các học viên được truyền đạt các chuyên đề do Ban tuyên giáo Trung ương biên soạn về: lịch sử ĐCSVN; cương lĩnh đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung Điều lệ ĐCSVN; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và chuyên đề: giáo dục lịch sử Đảng bộ huyện Thạch Hà; truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước.

Kết quả, 27 học viên đạt loại giỏi, 37 học viên đạt loại khá.

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh - TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và...

... đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tin tưởng rằng: Thông qua đây giúp học viên xác định rõ mục tiêu, lý tưởng vào Đảng; hiểu được tình hình chung về quốc tế, trong nước, tỉnh và huyện nhà. Qua đó, càng tự hào về truyền thống giàu cách mạng; vì quê hương mà nỗ lực, cố gắng, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức, lối sống, phấn đấu sớm trở thành người Đảng viên ĐCSVN; chọn cho mình hướng đi đúng đắn, phù hợp trong giai đoạn hiện nay để có điều kiện phụng sự Đảng và Nhân dân.

Khen thưởng, biểu dương 8 học viên xuất sắc.

Trao chứng chỉ cho các học viên./.

Thống kê: 2.552.411