Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 21/2/2024, UBND xã Thạch Long đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024. Về dự có đại diện đoàn công tác của BTV Huyện uỷ phụ trách xã, BCH QS huyện, Huyện đoàn, Hội LHPN huyện.

Toàn cảnh xã Thạch Long  tổ chức giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024

Các đại biểu về dự giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024 do UBND xã Thạch Long tổ chức.

Tại buổi giao lưu, các tân binh và đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam; nghe các bác Cựu chiến binh nói chuyện truyền thống anh hùng bất khuất của quân đội Nhân dân Việt Nam.

Một tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024 do UBND xã Thạch Long tổ chức.

Buổi giao lưu, gặp mặt nhằm động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ", tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Xuân mới, đồng thời tuyên truyền, giáo dục sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở vể địa phương, tặng quà cho 8 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Cũng trong buổi giao lưu, lãnh đạo xã Thạch Long và các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội đã tặng quà cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở vể địa phương, tặng quà cho 8 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.549.262