Tại đây, các đồng chí trong Đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống các cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại Trạm và gửi lời chúc các cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, hải đảo, đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 ấm áp, vui tươi.

Chiều nay (04/02), đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ và trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện đã đến tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Trạm Biên phòng Cửa Sót.

Các đồng chí trong Đoàn cũng mong muốn các cán bộ, chiến sỹ Trạm Biên phòng Cửa Sót tiếp tục phát huy trách nhiệm, đồng hành cùng cấp ủy chính quyền và Nhân dân huyện Thạch Hà trong sự nghiệp bảo vệ quốc phòng - an ninh, xây dựng, đổi mới quê hương.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.549.356