Sáng ngày 16/2 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024) xã Thạch Trị đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tuyên truyền nâng cao an toàn giao thông. Dự buổi Lễ có lãnh đạo Sở GTVT tỉnh, ở huyện có đồng chí Nguyễn Bá Hà UVBTV Huyện uỷ, PCT UBND huyện.

Lãnh đạo UBND huyện Thạch Hà và đại diện Sở GTVT tỉnh tham gia trồng cây sau lễ phát động.

Năm 2024, phấn đấu mỗi người dân xã Thạch Ttij trồng ít nhất một cây xanh, tập trung loại cây lấy gỗ, cây ăn quả, cây bóng mát, cây lâu năm; thường xuyên quan tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ cây xanh ngay từ những ngày đầu xuân, hướng tới xây dựng xã Thạch Trị “Xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững”..

Lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên và giáo viên trường MN Thạch Trị tham gia trồng cây tại khu vực Miếu Ao

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng địa phương và đại biểu đã tiến hành trồng được trên 200 cây xanh tại tuyến đường 15B, và khu vực Miếu Ao

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà