Vừa qua, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Thạch Đài đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp hành động năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Toàn cảnh MTTQ, các đoàn thể xã Thạch Đài tổng kết công tác phối hợp năm 2023.

Toàn cảnh MTTQ, các đoàn thể xã Thạch Đài ký kết công tác phối hợp năm 2024.

Trong năm 2023, Ban TT UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được Trung ương Hội, Hội các cấp tặng bằng khen, giấy khen trong phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ. Kết quả được thể hiện cụ thể qua báo tổng kết.Tại Hội nghị, đã có 6 ý kiến phát biểu tham luận, các ý kiến đều rất chất lượng, tâm huyết, đóng góp các giải pháp, chia sẻ các cách làm hay, hiệu quả trong công tác Hội và phong trào thi đua. Đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Lãnh đạo các đoàn thể cấp huyện trao giấy khen của Hội cấp trên cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023

Hội nghị cũng đã ký cam kết thi đua giữa các đoàn thể CT - XH và trao giấy khen của Hội cấp trên cho các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023./.

Nguồn: MTTQ xã Thạch Đài

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà