Mỗi bộ tô màu, các bạn đội viên thiếu nhi đã góp 5.000đ vào quỹ “Tô màu yêu thương” của CLB Thiện nguyện xanh - HĐ Thạch Hà. Qua đây nhằm gây quỹ tặng quà cho đội viên, thiếu nhi vượt khó học tốt nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chiều nay (15/01), Hội đồng đội huyện phối hợp Liên đội trường Tiểu học 1 Thị trấn Thạch Hà tổ chức Ngày hội sắc màu với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt".

Tham dự chương trình có Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Nguyễn Viết Hải Đăng; BTV Huyện đoàn Thạch Hà, Hội đồng đội huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo.

Tại chương trình, các em được trải nghiệm tô màu trang trí tết, tìm hiểu Tết cổ truyền thông qua các hình vẽ trên khung gỗ.

Tại chương trình, Hội đồng đội huyện đã trích từ quỹ “Tô màu yêu thương” trao tặng 12 suất quà trị giá 6 triệu đồng cho các bạn nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường Tiểu học I Thị Trấn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.552.627