Chương trình tập huấn góp phần bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực làm tham mưu và thực hành tổ chức chỉ huy, huấn luyện, diễn tập cho đội ngũ cán bộ cơ quan, Ban CHQS xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ; góp phần nâng cao chất lượng huấn luyến chiến đấu và thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2024 trên địa bàn.

Sáng nay (09/01), Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch Hà tổ chức tập huấn cán bộ năm 2024. Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Nguyệt dự khai mạc.

Cùng dự có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lê Văn Sơn.

Trung tá Đặng Phúc Giang - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy quân sự triển khai kế hoạch tập huấn.

Lớp tập huấn được triển khai trong 04 ngày (từ 09/01 đến 12/01). Theo đó, 190 đồng chí là cán bộ Ban Chỉ huy quân sự huyện; Ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn; Ban chỉ huy quân sự tự vệ và các đơn vị bán chuyên trách tự vệ sẽ được tập huấn toàn diện các mặt công tác gồm: công tác quân sự, công tác Đảng, công tác chính trị, công tác hậu cần và công tác kỹ thuật.

Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Thị Nguyệt phát biểu chỉ đạo tập huấn.

Qua đây thống nhất về nội dung, phương pháp tổ chức; góp phần bồi dưỡng, nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực làm tham mưu và thực hành tổ chức chỉ huy, huấn luyện, diễn tập cho đội ngũ cán bộ cơ quan, Ban CHQS xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ;

Góp phần nâng cao chất lượng huấn luyến chiến đấu và thực hiện tốt nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2024 trên địa bàn.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.549.687