Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà, các trường học trên địa bàn chúc mừng các Giáo xứ: Thu Chỉ (xã Thạch Lạc), Làng Khe (xã Thạch Trị), Hoà Thắng (xã Thạch Thắng), Kẻ Đông (xã Nam Điền), Tân Lâm (Thị trấn Thạch Hà), Lộc Thuỷ (xã Thạch Long).

Tại mỗi nơi gặp mặt ấm áp, thân mật, đồng chí Nguyễn Thanh Nga, Trưởng Phòng GD&ĐT đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các linh mục, chức sắc, chức việc, bà con giáo dân nhân dịp Giáng sinh và thông tin nhanh về kết quả đạt được của ngành Giáo dục huyện nhà trong thời gian qua, trong năm học 2022-2023; cảm ơn sự quan tâm, phối hợp, đồng hành, những đóng góp tích cực của các Linh mục và bà con giáo dân cho giáo dục huyện nhà; đồng thời bày tỏ sự mong muốn, thời gian tới, các linh mục và bà con giáo dân tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng cấp ủy chính quyền, ngành giáo dục để cùng nhau thực hiện sự nghiệp giáo dục trên địa bàn huyện.

Các Linh mục đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả xuất sắc của ngành Giáo dục Thạch Hà, các trường học trên địa bàn; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp trồng người; cảm ơn lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các trường học đã quan tâm đến ngày lễ của giáo xứ và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ngành Giáo dục, động viên học sinh học tập, rèn luyện tốt, phụ huynh quan tâm đến việc học của con mình.

Trung tâm văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.549.135