Chiều ngày 6/12/2023, UBND huyện Thạch Hà tổ chức đối thoại chính sách về giảm nghèo bền vững tại xã Thạch Hội.

Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội và Ủy ban nhân dân xã Thạch Hội chủ trì buổi đối thoại.

Buổi đối thoại đã có nhiều lượt ý kiến của người dân với các nội dung chính sách trợ giúp cho các đối tượng thuộc hộ chính sách, người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo về chính sách bảo hiểm, y tế, nhà ở, việc làm, xuất khẩu lao động, vay vốn...Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân xã Thạch Hội đã lắng nghe, giải trình thấu đáo những vướng mắc thông qua các ý kiến đề xuất của người dân. Bên cạnh đó, tổng hợp nội dung để lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Ông Từ Hữu Yên Phó trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện trả lời một số ý kiến của người dân.

Cán bộ và  nhân dân xã Thạch Hội tham dự buổi đối thoại về thực hiện chính sách giảm nghèo bền vững.

Cũng tại buổi đối thoại, Chủ trì đã lồng ghép tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Trung ương, tỉnh, huyện về chính sách giảm nghèo bền vững. Phối hợp với Công ty TNHH Du học và xuât khẩu Mire hướng nghiệp, tư vấn xuất khẩu lao động cho bà con nhân dân.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.553.583