Chiều nay 11/11, Khu dân cư Tri Khê, xã Thạch Sơn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Về dự có đồng chí Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trưởng đoàn công tác của BTV Huyện uỷ chỉ đạo xã Thạch Sơn; các đồng chí trong Ban Tuyên giáo, Đoàn công tác của BTVHU phụ trách xã.

Tại ngày hội, cán bộ và nhân dân thôn Tri Khê đã cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam; sơ kết, đánh giá kết quả một năm thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Nhìn lại những thành quả phát triển KTXH và QPAN trong thời gian qua với niềm vui đáng tự hào, đã khích lệ sự đoàn kết, quyết tâm cao trong toàn dân đồng lòng xây dựng khu dân cư Tri Khê ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Lê Văn Sơn phát biểu chúc mừng tại ngày hội

Trong niềm vui ngày hội, Huyện uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện, Tổ công tác của BTV Đảng uỷ xã Thạch Sơn đã tặng quà chúc mừng Khu dân cư thôn Tri Khê.

Trong niềm vui ngày hội, Huyện uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện đã tặng quà chúc mừng khu dân cư Tri Khê, xã Thạch Sơn

Cũng tại ngày hội, người dân thôn Tri Khê đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; UBND xã đã biểu dương, khen thưởng các cụm dân cư và hộ gia đình tiêu biểu đạt danh hiệu gia đình văn hóa năm 2023, trao thưởng giải bóng chuyền chào mừng ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày hội

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.554.445