Tại những nơi đến, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới những đóng góp quan trọng của các gia đình người có công vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên họ cố gắng vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Chiều nay (09/11), Phó ban Tổ chức Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thanh Hồng, Bí thư Huyện uỷ Thạch Hà Nguyễn Thị Nguyệt, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện Trần Danh Vinh và các thành viên Đoàn công tác số 06 của BTV Huyện ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình người có công, hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 ở khu dân cư.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 5 hộ gia đình ở xã Lưu Vĩnh Sơn và 3 hộ gia đình ở xã Ngọc Sơn.

...động viên họ cố gắng vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống, tham gia tích cực, hiệu quả vào công cuộc xây dựng Nông thôn mới, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.554.479