Sáng ngày 19/9, BTV Huyện uỷ tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 9 năm 2023 và triển khai quán triệt, học tập, tuyên truyền Chỉ thị số 23-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chỉ thị số 33-CT/TU của Tỉnh uỷ; Báo cáo Chuyên đề "Trách nhiệm cán bộ, đảng viên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và cách thức đấu tranh trên mạng xã hội" và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyên giáo trong thời gian tới.

Tham dự có đại diện báo cáo viên Tỉnh uỷ, các đồng chí báo cáo viên Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, VP Huyện uỷ và một số đơn vị liên quan.

Các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Hà - Phó trưởng Phòng Tuyên truyền Báo chí xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã thông tin một số nội dung về chuyến thăm của Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Josesph R.Biden cấp Nhà nước tới Việt Nam ngày 10-11/9/2023 và báo cáo Chuyên đề "Trách nhiệm cán bộ, đảng viên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và cách thức đấu tranh trên mạng xã hội", đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm triển khai hiệu quả hoạt động bảo vệ nền tảng của các địa phương, đơn vị trong giai đoạn hiện nay;

Cũng tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ Trần Đình Nghị đã quán triệt Chỉ thị số 33-CT/TU của Tỉnh uỷ về tiếp tục tăng cường, đổi mới công tác dân vận của các cơ quan nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới.

Đại uý Nguyễn Hoàng Anh - Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện, quán triệt Chỉ thị số 23-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đề nghị các cấp ủy Đảng, báo cáo viên tiếp tục quan tâm, có các giải pháp cụ thể phát huy trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, vai trò người đứng đầu trong việc lan tỏa, định hướng thông tin, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đối với công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới;

Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, tổ chức thực hiện Chỉ thị số 33-CT/TU của Tỉnh uỷ về tiếp tục tăng cường, đổi mới công tác dân vận của các cơ quan nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới;Chỉ thị số 23-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới; quan tâm tuyên truyền, nắm bắt dư luận đối với công tác giải phóng mặt bằng triển khai các dự án và thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.555.677