Hội thi nghi thức Đội, văn nghệ, trại hè thanh thiếu nhi năm 2023 do BTV Đoàn xã - Hội đồng Đội xã Thạch Trị tổ chức thực sự trở thành ngày hội lớn của thế hệ trẻ xã nhà.

Vừa qua, BTV Đoàn xã - Hội đồng Đội xã Thạch Trị đã tổ chức Hội thi nghi thức Đội, văn nghệ, trại hè thanh thiếu nhi năm 2023 đầy vui tươi và ý nghĩa.

Tham dự Hội thi có Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hoàng Cẩm Thạch, Bí thư Huyện đoàn Thạch Hà Võ Thanh Bình cùng cấp uỷ, chính quyền, đông đảo bà con Nhân dân và các em thanh, thiếu nhi trên địa bàn.

Nội dung nghi thức Đội

Trong thời gian 01 ngày, BTC hội thi đã triển khai các phần thi nghi thức Đội, thi văn nghệ và trại hè giữa các chi đoàn trên địa bàn.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, công phu

Qua đây đánh giá lại kết quả hoạt động Đoàn - Hội - Đội hè trên địa bàn trong hơn 2 tháng qua qua, kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn - Hội - Đội, đồng thời bàn giao các em đội viên trở lại các trường học.

Hội trại chất lượng

Hội thi thực sự là ngày hội lớn của thanh thiếu nhi xã nhà, là sân chơi bổ ích để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm, các kỹ năng trong công tác Đoàn - Đội, ý thức kỷ luật, tinh thần đoàn kết để xứng đáng con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Hội thi đã thu hút rất đông thanh thiếu nhi và bà con Nhân dân trên địa bàn đến xem, cổ vũ

Đây cũng là dịp tăng cường đoàn kết tập hợp thanh thiếu nhi, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em đội viên phát triển toàn diện. Đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu nhi.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.555.880