Chiều nay 26/7/2023, Đoàn Thẩm định Cờ Thi đua xuất sắc của UBND tỉnh đã kiểm tra, thẩm định tại 4 đơn vị được đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2022 - 2023 tại huyện Thạch Hà.

Đoàn đã đến làm việc, kiểm tra, thẩm định tại các trường: Mầm non Thạch Khê, Tiểu học Thạch Đài, THCS Nguyễn Hoành Từ và Phòng GD&ĐT huyện.
Đoàn đã đến làm việc, kiểm tra, thẩm định tại trường mầm non Thạch Khê.
Đoàn đã đến làm việc, kiểm tra, thẩm định tại trường Tiểu học Thạch Đài.
Đoàn đã đến làm việc, kiểm tra, thẩm định tại trườngTHCS Nguyễn Hoành Từ
Đoàn đã đến làm việc, kiểm tra, thẩm định tại Phòng GD&ĐT huyện.
Năm học 2022 - 2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo được Sở Giáo dục xếp loại Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ với 17/17 tiêu chí xuất sắc, tăng 1 tiêu chí xuất sắc so với năm học 2021 - 2022; năm 2022, được UBND huyện xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Qua kiểm tra, Đoàn ghi nhận, đánh giá cao các kết quả của ngành giáo dục Thạch Hà đạt được trong thời gian qua với nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả đáp ứng yêu cầu đổi mới. Mong muốn ngành giáo dục huyện tiếp tục giữ vững, phát huy những kết quả đạt được, gặt hái thêm nhiều thành công trong thời gian tới. Đoàn đồng ý tham mưu trình Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ thi đua Xuất sắc cho Trường Mầm non Thạch Khê, Tiểu học Thạch Đài, THCS Nguyễn Hoành Từ, Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Trung tâm VH - TT huyện

Thống kê: 2.550.079