Sáng ngày 13/7/2023, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Thạch Hà đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Bá Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện chủ trì Hội nghị.

6 tháng đầu năm, công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: 104 hội nghị phổ biến pháp luật cho hơn 10.000 lượt người, phát hơn 5000 tài liệu, đăng tải các bài tuyên truyền trên Cổng thông tin điện tử, các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, phát huy vai trò các tổ hoà giải, mô hình Câu lạc bộ... trong tuyên truyền phổ biến pháp luật, tại các địa bàn dân cư...đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ, đưa pháp luật đi vào đời sống nhân dân. Qua đó, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Hà ghi nhận những kết quả đạt được đồng thời đề nghị các thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình; tiếp tục bám sát mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 chủ động tham mưu, đề xuất Chủ tịch Hội đồng và Hội đồng các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật huyện chuyên ngành thuộc phạm vi quản lý.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Bá Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện

Cũng tại hội nghị, các thành viên Hội đồng đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện đã thảo luận cho thống nhất các nội dung nhiệm vụ nhằm triển khai hưởng ứng có chất lượng, hiệu Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh, qua đó thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023./.

Thống kê: 2.550.853