UBND huyện thông báo cho toàn thể nhân dân, người lao động biết và đăng ký tham gia Chương trình nếu đủ điều kiện; một số thông tin cơ bản như sau:

1. Số lượng tuyển chọn: Không giới hạn số lượng.

2. Phạm vị tuyển chọn: Trên toàn quốc.

3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Đến ngày 30/9/2023.

4. Thời gian thực tập tại Nhật Bản: Từ 03 - 05 năm.

5. Đơn vị tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Lao động ngoài nước (địa chỉ: Số 01, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội).

6. Quyền lợi khi tham gia Chương trình, điều kiện đăng ký dự tuyển; hồ sơ đăng ký dự tuyển và các thông tin khác liên quan có “Thông báo tuyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo Chương trình IM JAPAN – Đợt 3/2023” của Trung tâm Lao động ngoài nước kèm theo.

Thông tin chi tiết về Chương trình được đăng tải trên Website của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn; trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, nếu cần tư vấn người lao động liên hệ Trung tâm Lao động ngoài nước qua số điện 024.73030199 (số máy lẻ: 116) hoặc đến trực tiếp trụ sở Trung tâm Lao động ngoài nước (Địa chỉ: Số 01, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội) để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dấn thực hiện.

Thống kê: 2.550.935