Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh phối hợp với công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức các phiên giao dịch việc làm, cụ thể như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

- Số lượng tuyển dụng: 100 nhân viên;

- Vị trí làm việc: Nhân viên kĩ thuật sản xuất, nhân viên bảo dưỡng;

- Yêu cầu: Tốt nghiệp THCS, THPT, Trung cấp, Cao đẳng (Không giới hạn chuyên ngành, ưu tiên các ngành kĩ thuật hoặc có kinh nghiệm công việc liên quan)

- Chế độ phúc lợi: Tiền lương bình quân từ 9 - 10,1 triệu/tháng; Đóng các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật, chế độ ngày nghỉ, thưởng quý, thưởng cuối năm, ktx, nhà ở,… theo quy định của công ty.

2. Thời gian và địa điểm tuyển dụng:

Thời gian: Bắt đầu từ 7h00 - 15h00, ngày 11/07/2023;

Địa điểm phỏng vấn: Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh - Đường 1B - phường Kỳ Long - thị xã Kỳ Anh- tỉnh Hà Tĩnh.

3. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

- Bằng tốt nghiệp, bảng điểm: phôtô chứng thực (01bản)

- Căn cước công dân, phôtô chứng thực (01 bản)

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh xin thông báo để người lao động trên địa bàn có nhu cầu vào làm việc tại công ty tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Để nắm rõ thêm thông tin người lao động truy cập vào Website: vieclamhatinh.vn hoặc Facebook: Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh

Điện thoại  liên hệ: Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh: 02393.734.789- DĐ: 0888.789.000

Thống kê: 2.550.923