Sáng ngày 31/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà trao 54 suất quà cho các đối tượng thuộc người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam tại xã Thạch Xuân.

Mỗi suất quà bao gồm thuốc bổ sung canxin, bổ phế, vitamin C tốt cho sức khoẻ được Công ty Cổ phần Tập đoàn Khoáng sản-Thương mại VQP tài trợ.

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Trần Thị Thu Hằng đã đi trao sữa cho 3 cháu nhỏ Nguyễn Thị Linh Đan (Mồ côi cả cha và mẹ), Nguyễn Khánh Dũng (Bố mất sớm, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn), Dương Đình Mạnh (Bố mẹ sức khoẻ, hộ nghèo). Đây là các hoạt động hưởng ứng Tháng nhân đạo và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, thiết thực nhằm kết nối các mạnh thường quân cùng chung tay góp sức trao yêu thương đến các hoàn cảnh yếu thế trong xã hội.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.557.021