Chiều ngày 30/5/2023, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – TUV, Bí thư Huyện ủy Thạch Hà và các đồng chí trong đoàn công tác của BTV Huyện ủy đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 3 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại các xã Thạch Long và Thạch Sơn. Trong đó, có quà riêng của cá nhân đồng chí Bí thư Huyện uỷ.

Tận tay trao quà, đồng chí Bí thư Huyện uỷ và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, chúc các em luôn mạnh khỏe, đón Tết thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa. Đây là hoạt động nhằm động viên kịp thời, tạo niềm tin, tiếp thêm động lực giúp các em và gia đình của các em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nhà trường và các bậc phụ huynh cần quan tâm công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là dành sự quan tâm hơn nữa đối với các em có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.557.022