Sáng 15/03/2023, BCH Quân sự huyện Thạch Hà đã tổ chức hội nghị Tổng kết 12 năm thực hiện Chỉ thị số 124 của Thường vụ Quân uỷ Trung Ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới và 10 năm thực hiện Đề án ” Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới”.

Toàn cảnh hội nghị
Thượng tá Phan Huy Tiệp - Chí trị viên BCH Quân sự huyện Thạch Hà chủ trì hội nghị
    Thực hiện Chỉ thị 124 của Thường vụ Quân ủy Trung ương; Đề án đổi mới công tác giáo dục chính trị ở BCH Quân sự huyện trong giai đoạn mới đã được cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm đúng mức. Công tác giáo dục chính trị đã đi vào nề nếp, đạt hiệu quả. Nhận thức cán bộ, chiến sỹ LLVT và nhân dân về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN ngày càng tốt hơn.
Đảng bộ quân sự huyện 11 năm hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ban CHQS huyện có 8 lần đạt Danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, 3 lần được Bộ Tư lệnh Quân khu tặng cờ thi đua, 552 lượt tập thể, cá nhân từ Trung đội dân quân cơ động đến Ban CHQS xã, thị trấn, đơn vị Tự vệ được khen thưởng từ “Giấy khen” đến Danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, chiến sỹ Tiên tiến, Bằng khen của Quân khu và UBND tỉnh.
Hội nghị đã tập trung thảo luận chỉ ra các hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong thực hiện Chỉ thị 124 và Đề án ”Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới” thời gian qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục chính trị thời gian tới.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.551.067