Sáng nay 1/2, Đảng bộ Khối dân huyện Thạch Hà tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên.

Sau khi kết thúc nghi lễ Quốc ca và Quốc tế ca, Đảng bộ Khối dân đã báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão, đồng thời thông qua diễn văn truyền thống 93 năm của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Danh Vinh - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Bí thư Đảng ủy Khối dân huyện Thạch Hà thông qua diễn văn truyền thống 93 năm của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Đảng bộ Khối dân đã công bố quyết định, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Văn Hùng sinh ngày 02/3/1969, quê quán xã Lưu Vĩnh Sơn,huyện Thạch Hà,tỉnh Hà Tĩnh, chính thức vào Đảng ngày 9/12/1993, hiện tại đang sinh hoạt tại Chi bộ Mặt trận Tổ quốc, Đảng bộ Khối dân huyện Thạch Hà. Trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí Phạm Văn Hùng luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Thường trực Đảng ủy Khối dân đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hùng sinh hoạt tại Chi bộ Mặt trận Tổ quốc

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Phạm Văn Hùng nguyện hứa sẽ gìn giữ phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong cuộc sống, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong mọi mặt công tác.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.558.966