Sáng mùng 5 âm lịch (26/01), Uỷ ban Nhân dân xã Lưu Vĩnh Sơn khai mạc giải bóng chuyền nam Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão và lễ hội Miếu Mây năm 2023.

Lễ khai mạc được tổ chức tại khu di tích Miếu Mây
Giải đấu quy tụ 18 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã, chia làm 4 bảng, hình thức đấu loại trực tiếp.
Ngay sau lễ khai mạc, các trận bóng mở màn đã được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi. Các đội với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, đoàn kết, trung thực đã cống hiến những pha cầu chất lượng, trận đấu hay cho khán giả đến cổ vũ.
Đây là giải đấu thường niên được chính quyền xã Lưu Vĩnh Sơn tổ chức vào mỗi độ đầu năm tại khu di tích Miếu Mây. Qua đây thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, phong trào thể dục - thể thao, tinh thần rèn luyện theo gương Bác Hồ kính yêu.
Các đội nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức giải đấu
Giải đấu cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích; là cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.558.962