Chiều ngày 7/1, Tạp chí Nhà đầu tư phối hợp với Quỹ Thiện tâm-Tập đoàn Vingroup trao tặng 300 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tân Lâm Hương.

Tham dự có Ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên tập Tạp chí Nhà đầu tư, Ông Phạm Xuân Kiên - Phó Vụ trưởng Vụ Tài chính tiền tệ-Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

300 suất quà được trao cho người dân xã Tân Lâm Hương, mỗi suất trị giá 600.000 đồng tiền mặt.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng Biên tập Tạp chí Nhà đầu tư cho biết: "Đây là những phần quà được Tạp chí Nhà đầu tư và Quỹ thiện tâm-tập đoàn Vingroup kêu gọi được, đồng thời trích từ lợi nhuận và quỹ tiền lương của cán bộ nhân viên công ty, với mong muốn phần nào san sẻ, động viên, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết Quý Mão đầm ấm, hạnh phúc, an lành".

Đây là nghĩa cử cao đẹp "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta, tiếp thêm niềm tin, động lực để người có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Trung tâm VHTT

Thống kê: 2.559.170