Những ngày qua, tất cả các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện đều tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 09/11.

Các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật được diễn ra dưới nhiều hình thức thiết thực như: Hội nghị, phát thanh, băng rôn, tư vấn pháp luật, thông qua các trang thông tin điện tử, mạng xã hội...Nội dung tập trung vào mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật 09/11; các văn bản, chính sách pháp luật mới; các chính sách pháp luật gần gũi với người dân, được người dân quan tâm... Tất cả đã tạo một đợt sinh hoạt chính trị - pháp lý sôi nổi, ý nghĩa. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể Nhân dân.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong những ngày vừa qua:

Thống kê: 2.552.309