Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng 10 năm Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam 09/11, Sở Tư pháp tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính”.

Cuộc thi diễn ra từ 0h00 ngày 20/10/2022 đến 24h00 ngày 05/11/2022 dưới hình thức trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp tại địa chỉ: http://tuphap.hatinh.gov.vn. Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh (trừ thành viên Ban Tổ chức, Tổ Thư ký giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi). Thí sinh sử dụng các thiết bị điện tử đa phương tiện (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng...) có kết nối Internet để truy cập chuyên mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính” trên Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp và thao tác theo hướng dẫn của phần mềm để tham gia dự thi.

Xem chi tiết Thể lệ Cuộc thi tại file đính kèm./.

Thống kê: 2.552.320