Chiều 27/7, đồng chí Nguyễn Bá Hà - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp bàn triển khai các nội dung chuẩn bị Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nguyễn Trung Thiên.. Tham dự có các đồng chí Lê Văn Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trần Đình Nghị - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng đại diện các phòng, ngành, đơn vị liên quan.

Tại cuộc làm việc, sau khi nghe Ban giám hiệu nhà trường trình bày kế hoạch tổ chức chương trình, đại diện các phòng, ngành liên quan đã có những góp ý cụ thể liên quan đến các nội dung về các hạng mục trong trương trinh, công tác tài chính, phân công phân nhiệm, khánh tiết, công tác tuyên truyền, thời gian tổ chức…
Kết luận cuộc làm việc, đồng chí Nguyễn Bá Hà-Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: việc tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập trường Nguyễn Trung Thiên là cần thiết và ý nghĩa, huyện sẽ đồng hành, hỗ trợ nhà trường trong quá trình tổ chức. Với quan điểm tổ chức Lễ kỷ niệm ấn tượng, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, đồng chí Nguyễn Bá Hà yêu cầu nhà trường cần xác định và xây dựng khung kế hoạch chi tiết các đầu việc cụ thể nhất để triển khai, có sự phân công phân nhiệm rõ ràng. Các đơn vị liên quan phối hợp với nhà trường để lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.936