Sáng nay 04/8/2022, UBND xã Thạch Thắng phối hợp Phòng Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở và tuyên truyền, phổ biến một số quy định pháp luật về thừa kế.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tất Cường - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Bá Từ - Chủ tịch UBND xã, đại diện các ngành, đoàn thể và toàn thể đội ngũ hòa giải viên cơ sở ở xã. Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Hồng Thắm - chuyên viên Phòng Tư pháp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng hoà giải ở cơ sở và giới thiệu, phổ biến một số quy định pháp luật cơ bản về thừa kế.

Hội nghị đã góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và kiến thức pháp luật về thừa kế cho đội ngũ hoà giải viên ở xã, từ đó nâng cao chất lượng công tác hoà giải ở cơ sở trên địa bàn xã.

Thống kê: 2.552.924