Ngày 03/8/2022, UBND xã phối hợp Phòng Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác hòa giải ở cơ sở và tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về đất đai.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Kiều - PCT UBND, đại diện các ngành, đoàn thể và toàn thể đội ngũ hòa giải viên cơ sở ở xã. Hội nghị lần lượt được nghe đồng chí Trần Thị Hồng Thắm - Phòng Tư pháp, Nguyễn Ngọc Lý - Phòng TNMT huyện giới thiệu, phổ biến những quy định pháp luật chung về hòa giải ở cơ sở, đất đai, thừa kế; kỹ năng thực hiện hòa giải ở cơ sở và trao đổi, giải đáp một số câu hỏi, tình huống phát sinh trong thực tế.

Hội nghị đã giúp cán bộ, công chức và hòa giải viên nâng cao hiểu biết pháp luật và các kỹ năng trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ tại địa phương.

Thống kê: 2.552.951