Đó là lớp 9D, Trường THCS Phan Huy Chú (huyện Thạch Hà) với 22 em đậu vào lớp 10 trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, năm học 2022-2023.

Trong đó có 01 đồng thủ khoa Chuyên Sinh là em Nguyễn Thị Ngọc Hà và 01 thủ khoa điểm môn chuyên Tiếng Anh là em Đoàn Duy Hưng.
Lớp 9D do thầy giáo Phan Công Hùng làm chủ nhiệm. Đây là một trong những nhà giáo rất xuất sắc khi thầy là một trong 06 nhà giáo của ngành giáo dục Hà Tĩnh được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 năm 2020. Trong quá trình công tác, thầy đã 2 lần được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, 1 lần được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, 1 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Thầy Hùng đã 10 lần tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở và 01 lần được tặng Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh...

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.552.032