Sáng 23/6, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Trung tâm Chính trị tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động đoàn - hội - đội hè năm 2022 cho gần 300 đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn và một số cơ quan, trường học trên địa bàn huyện Thạch Hà.

Tham dự có đồng chí Trần Đình Nghị - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ.
Trong thời gian 1 ngày, các học viên đã được tập huấn, lĩnh hội chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước cho đoàn viên thanh niên trong thời kỳ mới; Kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể; Tuyên truyền về phòng, chống ma tuý và các kiến thức về mạng xã hội; Kỹ năng hát, múa, tổ chức trò chơi.
Thông qua chương trình nhằm trang bị cho cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên những kiến thức, kỹ năng cơ bản, nghiệp vụ công tác, từ đó triển khai hiệu quả công tác đoàn - hội - đội hè tại đơn vị, địa phương mình.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.563.030