Sáng 27/4, sau hơn 1 ngày đêm truy bắt, Công an huyện Thạch Hà đã bắt giữ đối tượng Đàm Minh Quang, sinh ngày 16/10/2000, trú tại thôn Đại Hải, xã Thạch Hải vì liên quan đến vụ việc có dấu hiệu của tội “Chống người thi hành công vụ” và “Cố ý gây thương tích” xảy ra rạng sáng ngày 26/4/2022 tại Thôn Đại Hải, xã Thạch Hải.

Rạng sáng ngày 26/4/2022, sau khi nghi ngờ có liên quan đến vụ việc có dấu hiệu của tội “Chống người thi hành công vụ” và “Cố ý gây thương tích”, đối tượng Đàm Quang Minh đã trốn khỏi địa bàn. Khi ra đi Y mang theo hung khí trên tay gồm 01 tuýp sắt dài khoảng 1m và 01 xà beng bằng sắt dài khoảng 1m. Đối tượng có biểu hiện tâm thần.
Với sự nỗ lực, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ của các đội Công an huyện Thạch Hà, sự phối hợp của lực lượng chức năng cùng sự hỗ trợ, giúp đỡ của quần chúng Nhân dân trên địa bàn, đối tượng Đàm Quang Minh nhanh chóng bị phát hiện và bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực núi thuộc xã Đỉnh Bàn.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.552.201