Tối 26/7/2021, huyện Thạch Hà đã tổ chức thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện ở xã Lưu Vĩnh Sơn nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày TBLS 27/7. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, ngắn gọn và đầy xúc động, linh thiêng.

Các đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ; các phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện liên quan.

Những ngọn nến lung linh, những nén hương thơm, bó hoa tươi thắm dâng lên tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Thạch Hà thể hiện tấm lòng biết ơn và tri ân sâu sắc của Nhân dân và Đảng bộ huyện nhà đối với các thế hệ cha anh đi trước.

Trong đêm thắp nến dịp kỷ niệm 74 năm ngày TBLS, các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên, thân nhân liệt sỹ... đã kính cẩn nghiêng mình trước sự hy sinh anh dũng và cống hiến to lớn của các AHLS vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hương, hoa, nến ở phần mộ các AHLS luôn được nhân dân thắp sáng, linh thiêng, ấm cúng quanh năm.

Thắp nến tri ân AHLS là hoạt động thường niên được cấp ủy, chính quyền, nhân dân và thế hệ trẻ huyện Thạch Hà đặc biệt quan tâm nhằm tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc tới những đóng góp to lớn của các anh cho Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Suốt chặng đường vừa qua, Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, đưa quê hương phát triển nhanh, bền vững.

Trong giai đoạn mới, Thạch Hà nguyện hứa sẽ kế thừa thành quả tự hào, phát huy sức mạnh đại đoàn kết, nỗ lực thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng dịch, vừa phát triển kinh tế”, quyết tâm sớm xây dựng thành công huyện NTM nâng cao như kỳ vọng.

Hình ảnh liên quan:

Thống kê: 2.552.446