Cùng với cả nước với nhiều hoạt động thiết thực hướng về đồng bào miền nam yêu thương, sáng nay 17/7/2021, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà đã gửi các suất quà là lương thực, thực phẩm thiết yếu vào hỗ trợ cho người dân thành phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid 19.

Cán bộ, giáo viên ngành giáo dục Thạch Hà vận chuyển các suất quà gửi vào miền nam yêu thương

Theo đó, các suất quà của ngành giáo dục và đào tạo huyện Thạch Hà gửi vào hỗ trợ người dân thành phố Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid 19 bao gồm 3.154 hộp cá, tép, lạc rim, 100kg miến cùng nhiều hàng khô đóng gói, mỳ tôm, nước mắm, dầu ăn và các loại nông sản như trứng gà, bầu, bí.

Những phần quà thiết thực, ý nghĩa được cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành giáo dục Thạch Hà quyên góp, hỗ trợ cho đồng bào miền nam chống dịch Covid 19

Cán bộ, giáo viên trường Mầm non Thạch Thắng quyên góp mua nguyên liệu, chế biến món cá mờm rim lạc gửi đồng bào miền nam

Những suất quà mang đậm hương vị quê hương, con người Hà Tĩnh

Được biết, đây là những suất quà mà công đoàn phòng giáo dục và đào tạo, các trường học từ bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Thạch Hà đóng góp, trực tiếp mua các loại nguyên liệu, chế biến, đóng gói chỉ sau hai ngày triển khai thực hiện ( từ ngày 15 đến ngày 17/7) để gấp rút gửi vào hỗ trợ cho người dân thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid 19, tổng giá trị các suất quà gần 320 triệu đồng.

Tổng các suất quà mà ngành giáo dục và đào tạo quyên góp, ủng hộ gửi đồng bào miền nam trị giá gần 320 triệu đồng

Các suất quà đã được gửi đi sáng nay trên chuyến xe không đồng chuyên chở hàng cứu trợ của người dân Hà Tĩnh vào thành phố Hồ Chí minh trong mùa đại dịch

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.552.667