Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2021), sáng nay 15/7, lãnh đạo huyện Thạch Hà đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Cựu TNXP huyện Thạch Hà.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội cựu TNXP huyện Thạch Hà nhân kỷ niệm ngày truyền thống, các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ sự biết ơn, tri ân về những cống hiến của cựu TNXP trong thời chiến cũng như thời bình. Lực lượng TNXP trong huyện luôn nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống cách mạng, hăng hái hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ và xây dựng quê hương Thạch Hà trong mọi thời đại.
Lãnh đạo huyện cũng mong rằng, thời gian tới, cán bộ, hội viên cựu TNXP huyện nhà tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của TNXP Việt Nam, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, động viên con cháu, nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định địa phương; Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu TNXP nêu gương sáng, làm theo lời Bác Hồ dạy với tinh thần “Lúc trẻ xung phong, về già gương mẫu”…

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.552.823