Sáng nay 17/6, Liên đoàn lao động huyện Thạch Hà đã đại diện cho Công đoàn toàn huyện trao 10 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ các cán bộ, đoàn viên Trung tâm Y tế huyện.

Liên đoàn lao động huyện Thạch Hà đại diện cho các Công đoàn trao 10 triệu đồng và một số nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ các cán bộ, đoàn viên Trung tâm Y tế huyện.
Cũng trong dịp này Liên đoàn lao động huyện đã trao 30 suất ăn trị giá 1,5 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm cho các lực lượng tuyến đầu và công dân tại điểm cách ly trường Mầm non xã Thạch Lạc.
Qua đây nhằm chia sẻ, động viên các cán bộ, đoàn viên công đoàn và lực lượng tuyến đầu cũng như các công dân cùng nỗ lực quyết tâm vượt khó thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.564.048