Chiều 01/6/2021, lãnh đạo huyện Thạch Hà cùng đại diện Phòng GD&ĐT huyện, Công an huyện đã trực tiếp đến động viên các Hội đồng coi thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 trên địa bàn.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Công an huyện đến động viên các thầy cô giáo thuộc Hội đồng coi thi tại điểm trường THPT Lê Qúy Đôn - nơi có 421 thí sinh, 18 phòng thi.

Ngày mai (02/6), học sinh khối lớp 9 ở tỉnh Hà Tĩnh sẽ chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022. Ở huyện Thạch Hà có 3 điểm thi chính tại các trường THPT Lý Tự Trọng, THPT Lê Qúy Đôn và THPT Nguyễn Trung Thiên với 62 phòng thi; 205 cán bộ, giáo viên, nhân viên coi thi.

Huyện bố trí 4 điểm thi dự phòng gồm các trường: THCS Phan Huy Chú, THCS Tô Hiến Thành, THCS Hàm Nghi, THCS Lê Hồng Phong, THCS Thắng Tượng.

Đến thời điểm hiện nay, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn thành, sẵn sàng cho kỳ thi diễn ra an toàn, đúng quy định, đảm bảo phòng dịch COVD-19. Các điểm thi cũng đã tiến hành họp Hội đồng coi thi; phổ biến Quy chế thi; lịch thi.

Đến động viên các Hội đồng coi thi, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khoa cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Công an huyện thay mặt cho cử tri, phụ huynh và nhân dân huyện nhà gửi gắm niềm tin vào mỗi thầy cô giáo sẽ khắc phục thời tiết nắng nóng, thực hiện đúng quy chế thi đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; toàn thể học trò thân yêu khối lớp 9 có một tâm lý thật thoải mái, bình tĩnh, tự tin, làm bài đạt kết quả cao nhất.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà động viên các thầy cô giáo thuộc Hội đồng coi thi tại điểm trường THPT Nguyễn Trung Thiên - nơi có 483 thí sinh, 21 phòng thi.

Động viên các thầy cô giáo thuộc Hội đồng coi thi tại điểm trường THPT Lý Tự Trọng - nơi có 545 thí sinh, 23 phòng thi.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị Hội đồng coi thi phối hợp với ngành chuyên môn, đơn vị liên quan chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch COVID-19; lực lượng Công an làm tốt việc đảm bảo ANTT, TTATGT; Đoàn thanh niên kích hoạt hiệu quả các đội tình nguyện tiếp sức mùa thi…

Các điểm thi xúc động cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện nhà và hứa sẽ coi thi nghiêm túc, khách quan, công bằng, đúng quy định để kỳ thi kết thúc thành công tốt đẹp./.

Thống kê: 2.553.164