Sáng 23/3/2021, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2021 cho hơn 100 quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ, đảng bộ trong toàn huyện.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2021

Về dự có đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà; đồng chí Trần Xuân Hòa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà

Giảng viên Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Cẩm Huyền thông qua nội quy, quy chế lớp học

Trong thời gian 04 ngày, các học viên được nghiên cứu 06 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn: Khái lược lịch sử ĐCS Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ ĐCSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên ĐCSVN; Đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh đó, các học viên được tìm hiểu thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương. Và trong thời gian học tập, nghiên cứu các chuyên đề, các học viên được tham quan phòng truyền thống của huyện Thạch Hà.

Các học viên đều chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch đúng theo quy định.

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2021, đồng chí Bùi Thị Hoàng Oanh – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thạch Hà yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề do giảng viên giảng dạy, từ đó nâng cao nhận thức, xác định đúng mục đích, động cơ để sớm được đứng trong hàng ngũ ĐCSVN.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.565.056