Nhằm động viên thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ, chiều nay 22/2/2021, Chủ tịch UBND huyện Trần Việt Hà và PCT UBND huyện Nguyễn Văn Sáu đã đến tặng quà, động viên các tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự, công an năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến tặng quà và động viên các gia đình tân binh Trần Trọng Bình ở thôn Mộc Hải
...Và tân binh Trần Đình Đức ở thôn Tân Tiến xã Thạch Ngọc
...Cùng với đó, lãnh đạo huyện đã đến tham gia buổi gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ và đón quân nhân hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương ở xã Lưu Vĩnh Sơn
Tại những nơi đến, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng những món quà, động viên, khích lệ tinh thần các tân binh, mong rằng ở các đơn vị đóng quân những thanh niên ưu tú của quê hương Thạch Hà anh hùng sẽ trưởng thành hơn trong môi trường mới, ra sức rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao tại các đơn vị nhận quân.
Lãnh đạo huyện cũng đã giao nhiệm vụ cho các địa phương chăm lo chính sách hậu phương quân đội để các tân binh yên tâm vững bước lên đường….

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.555.566