Xuất phát từ tấm lòng và tình thương của mình, ông Đặng Hữu Diệu – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thạch Sơn, huyện Thạch Hà đã vận động, kêu gọi từ các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân để chăm lo Tết cho người nghèo.

Thông qua đó, bà Lê Thị Minh quê ở tỉnh Quảng Bình là Giám đốc Công ty TNHH tư vấn xúc tiến đầu tư dự án công nghiệp Lê Minh (Bình Dương) đã biết đến và trực tiếp về để thăm hỏi, động viên, trao quà cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người nghèo, Mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Thạch Sơn, Thạch Long.

Bà Minh đã trao 200 suất quà gồm: bánh kẹo, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, hạt nêm, bánh phở và chăn ấm, tương đương 400.000đ/suất. Trong đó, xã Thạch Sơn 190 suất, Thạch Long 10 suất. Riêng Mẹ VNAH, bà Minh tặng thêm mỗi Mẹ 200.000đ.

Bà con ai nấy đều vui vẻ, phấn khởi và thật sự cảm động bởi tấm lòng thơm thảo của quý Công ty.

Bà Lê Thị Minh chúc bà con nhân dân dồi dào sức khỏe, đón Xuân mới an lành, vui tươi, ấm áp, hạnh phúc.

Ông Đặng Hữu Diệu – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thạch Sơn cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, ưu ái đặc biệt của bà Minh, đồng thời mong muốn Công ty ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ địa phương trên chặng đường đổi mới, phát triển, đảm bảo an sinh xã hội./.

Thống kê: 2.555.671