Chiều ngày 08/01/2021, thông qua sự kết nối của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Hà, Tổng Công ty phân bón và hóa chất dầu khí đạm Phú Mỹ, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Hà Tĩnh (MBBANK) đã tổ chức trao 53 suất quà cho bà con nhân dân vùng ngập sâu trong mưa lũ vừa qua, chịu thiệt hại nặng nề về nhà ở của huyện Thạch Hà.

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát với bà con bị thiệt hại sau bão lũ ở các xã Tân Lâm Hương, Thạch Đài, Thạch Xuân, Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Thắng, Tượng Sơn và Thạch Hội, cụ thể, chương trình đã trao 47 suất quà với mức tiền 1 triệu đồng/mỗi suất do Tổng Công ty phân bón và hóa chất dầu khí đạm Phú Mỹ tài trợ; trao 6 suất quà với mức tiền 5 triệu đồng/mỗi suất do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Hà Tĩnh (MBBANK) trao tặng.

Thời gian qua, Thạch Hà đã có nhiều giải pháp khắc phục hậu quả sau bão lũ để giảm thiểu những tổn thất do thiên tai gây nên, giúp bà con sớm ổn định cuộc sống, tuy nhiên, những món quà từ các tổ chức là nguồn hỗ trợ thiết thực, tạo động lực để giúp bà con sớm vực dậy, an cư, phát triển kinh tế.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.566.285