Chiều ngày 31/12/2020, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo huyện Thạch Hà đã đi thăm, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ngân hàng Chính sách xã hội, Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn huyện Thạch Hà trong việc thực hiện nhiệm vụ quyết toán cuối năm.

Lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của các đơn vị thực hiện nhiệm vụ tài chính ngân sách năm 2020, đã góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế của huyện. Đồng thời, từ việc phát huy kết quả đã đạt được, lãnh đạo huyện cũng đề nghị các đơn vị cần nâng cao công tác phối hợp, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Ngoài ra, các đơn vị cần chủ động xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm 2020, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm tới.

Cũng nhân dịp đón năm mới 2021, lãnh đạo huyện gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Phòng Tài chính - Kế hoạch, Ngân hàng Chính sách xã hội, Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đón tết Tân Sửu an khang, thịnh vượng.

Lãnh đạo huyện Thạch Hà tặng hoa động viên các đơn vị thực hiện nhiệm vụ quyết toán cuối năm.

TT Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.566.385