Sáng 19/12/2020, Đảng ủy xã Việt Tiến phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025 và Chuyên đề chống luận điệu xuyên tạc trước thềm Đại hội XIII của Đảng. Đây là đơn vị cấp xã ở huyện Thạch Hà triển khai các nội dung chính trị quan trọng này trước tiên.

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bùi Thị Hoàng Oanh quán triệt tinh thần nội quy hội nghị.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Sáu tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức được học tập các chuyên đề: Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; Huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội nhanh, bền vững, phấn đấu đến năm 2030 đưa Hà Tĩnh trở thành tỉnh khá của cả nước; Tăng cường củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, TTATXH, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại; Quán triệt chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; Nhận diện đấu tranh với các luận điệu sai trái, thù địch trước thềm Đại hội XIII của Đảng.

Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Trần Hữu Nghĩa truyền đạt chuyên đề: "Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh"...

Việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết sẽ giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên nắm rõ và thấm nhuần tư tưởng, qua đó nhận thức đúng đắn để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động người dân thực hiện sát thực tiễn. Tin rằng, với khí thế này, Đảng bộ và Nhân dân xã Việt Tiến sẽ chung sức, đồng lòng nhằm sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả.

Chủ tịch UBND xã Việt Tiến quán triệt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Chiều cùng ngày, xã Việt Tiến đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng năm 2020 và trao tặng huy hiệu Đảng./.

Thống kê: 2.553.576