Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020). Sáng ngày 15/12/2020 Trường Mầm non Thạch Hội đã tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo được tham quan trải nghiệm thực tế tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh

Toàn cảnh cô trò trường Mầm non Thạch Hội tham quan và tham gia giao lưu với Bộ CHQS tỉnh.

Cô giáo Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng Trường Mầm non Thạch Hội phát biểu cảm ơn Bộ CHQS tỉnh đã tạo điều kiện để nhà trường được trải nghiệm

Buổi tham quan trải nghiệm tại Ban chỉ huy quân sự, cô và trò Trường Mầm non Thạch Hội  đã gửi những lời chúc tốt đẹp và một số tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cháu tới toàn thể cán bộ chiến sỹ của đơn vị, thể hiện tình cảm yêu mến biết ơn và kính trọng các chú bộ đội.

Tiết mục văn nghệ do các cháu trường Mầm non Thạch Hội biểu diễn để lại ấn tượng.

Cùng với đó, các cháu được thăm nhà truyền thống, nghe giới thiệu về lịch sử, ý nghĩa từng hiện vật; truyền thống của lực lượng vũ trang tỉnh và chăm chú xem các chú bộ đội làm mẫu hướng dẫn điều lệnh quân đội,  cách gấp chăn màn nhanh, gọn, đẹp.

Các bé được các chú bộ đội hướng dẫn tham quan trải nghiệm tại nhà truyền thống Bộ CHQS tỉnh

Theo cô Nguyễn Thị Mai, Hiệu trưởng Trường Mầm non Thạch Hội cho biết: Qua buổi tham quan trải nghiệm giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Quốc phòng toàn dân và ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, các bé có thêm tình yêu thương, lòng kính trọng và biết ơn các chú bộ đội, củng cố thêm cho các bé kiến thức về truyền thống nghề bộ đội, hướng trẻ luôn cố gắng phấn đấu với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”, là mầm xanh tương lai của đất nước./.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Thạch Hà

Thống kê: 2.552.811