Chiều 9/11 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà đã tổ chức chuyên đề về giáo dục đạo đức cho 450 cán bộ, giáo viên trên toàn huyện.

Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề giáo dục
Diễn giả Tiến sỹ Đặng Ngọc Toàn - chuyên gia tư vấn phát triển bền vững truyền đạt đến các cán bộ, giáo viên những nội dung chuyên đề giáo dục đạo đức
Tại buổi nói chuyện, diễn giả Tiến sỹ Đặng Ngọc Toàn - chuyên gia tư vấn phát triển bền vững đã mang đến cho các cán bộ, giáo viên những kiến thực, bổ ích, thiết thực về đạo đức như: tôn trọng người, môi trường, đặt mình vào vị trí của người khác, biết từ chối, khiêm tốn, nâng đỡ, lòng trắc ẩn, làm gương..
Câu chuyện về góc nhìn được diễn giả dẫn chứng một cách sinh động
Các cán bộ, giáo viên rất hào hứng với những câu chuyện về giá trị đạo đức
Từ những câu chuyện chân thực, ý nghĩa mang giá trị nhân văn, đạo lý sâu sắc, buổi nói chuyện đã làm thay đổi tư duy của các cán bộ, giáo viên trong cách sống, cách dạy học để điều chỉnh phương pháp giảng dạy thiết thực, hiệu quả, gần gũi hơn, làm cho người học hạnh phúc thông qua bài học, giúp học sinh trưởng thành một cách toàn diện cả về đạo đức, nhân cách và thể chất, trí tuệ. Qua đây giúp các cán bộ, giáo viên tiếp tục nâng cao phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.552.818